logo_HH_grand_towermoi

 • Slide 0
 • XỨNG ĐÁNG ƯỚC MƠ

  XỨNG ĐÁNG ƯỚC MƠ

  XỨNG TẦM LỰA CHỌN

 • Slide 2
 • Slide 3
 • Slide 4
 • Slide 5
 • Slide 6

Ngày 24/11/2020, Dự án Hoang Huy Grand Tower đã vinh dự nhận giải thưởng “Tòa nhà thông minh” trong Sự kiện trao giải “Thành phố thông minh Việt Nam 2020”. Đây là một lời khẳng định về chất lượng, giải pháp quản lý ưu việt của tòa nhà cũng như các ứng dụng công nghệ xuất sắc, đầy ấn tượng của dự án.

Giải thưởng Thành phố Thông Minh do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Trải qua 2 tháng chuẩn bị và tranh tài với 3 vòng đánh giá, thẩm định, bình chọn, giải thưởng thành phố thông minh đã khép lại thành công rực rỡ. Trong đó, Hoang Huy Grand Tower đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo, hội đồng bình chọn và được trao giải thưởng danh giá “Tòa nhà thông minh” ở nhóm giải thưởng dành cho các dự án bất động sản.

1

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Huy lên nhận giải thưởng Thành phố thông minh 2020, hạng mục Tòa nhà thông minh cho dự án Hoang Huy Grand Tower

Là một dự án do Tập đoàn Hoàng Huy đầu tư xây dựng, ngay từ những ngày đầu triển khai Hoang Huy Grand Tower đã được chú trọng áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai cũng như chất lượng quản lý tòa nhà. Đến với giải thưởng Thành phố thông minh 2020, dự án được ban tổ chức đánh giá cao ở các tiêu chí đánh giá của giải thưởng gồm: Kiến trúc ICT và hạ tầng dữ liệu; Ứng dụng công nghệ thông minh cho tiện ích cư dân; Mức độ bảo mật an ninh, an toàn thông tin; an ninh, an toàn cho tòa nhà và dân cư.

Cụ thể, Dự án Hoang Huy Grand Tower ứng dụng Bim trong thiết kế làm cơ sở để thiết lập hạ tầng dữ liệu thông minh cho tòa nhà; công nghệ giải pháp tòa nhà “xanh” nhằm giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường cùng không gian “xanh” để phục vụ cộng đồng; hệ thống an ninh – an toàn được chú trọng, ứng dụng công nghệ Smart Parking để quản lý đỗ xe và hệ thống camera thông minh giúp đảm bảo an ninh hiệu quả, tích hợp thẻ đỗ xe, thang máy, ra vào sảnh bằng 01 thẻ duy nhất vừa thuận tiện cho cư dân vừa hạn chế người lạ ra vào tòa nhà; hệ thống PCCC áp dụng công nghệ báo cháy IP và chữa cháy tự động để đưa ra cảnh báo có độ chính xác cao và xử lý sự cố kịp thời.

2

Công nghệ đỗ xe thông minh được áp dụng trong tòa nhà

Chỉ vừa ra mắt trong năm 2020, Hoang Huy Grand Tower đã trở thành tâm điểm được chú ý nhất trên thị trường BĐS phía tây Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Huy Group luôn hướng tới mục tiêu xây dựng hệ giá trị sống mới, nâng chất lượng sống người Việt sánh ngang với những thành phố hiện đại trên thế giới. Giải thưởng Thành phố thông minh 2020 một lần nữa chứng minh cho những giá trị độc đáo đồng thời khẳng định vị thế của dự án đáng sống bậc nhất Hải Phòng.

Đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Hoang Huy Grand Tower:

Hotline: 0966.93.6666 hoặc 0932.11.6616

Địa chỉ dự án: 2A Sở Dầu, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Địa chỉ nhà mẫu: LKG2-06, khu đô thị Hoang Huy Riverside, số 01 đường Chi Lăng, quân Hồng Bàng, Hải Phòng.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×